Hoàn thành bàn giao bộ 08 camera HomeStay 92/19 Thi Sách

Viễn Thông GOTECH chúng tôi luôn chạy theo mục tiêu 5 có:

Chất lượng – Uy tín – Kinh nghiệm cao – Trách nhiệm – Nhiệt tình

Đó là những gì chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua cho đến bây giờ cái tầm ấy càng ngày càng vươn xa trên toàn quốc. Tiếng lành vang xa đã đưa GOTECH đến gần với khách tỉnh khi họ đặt chân vào Đà Nẵng để mở ra hệ thống kinh doanh dịch vụ thuê trọ họ ngấm nghía ngay nơi lắp camera quan sát cho khu trọ bảo đảm an toàn cho tài sản của họ.

Đương nhiên, vị khách mà chúng tôi nhắc đến chính là Anh Phúc sinh sống và làm việc ở Huế, anh liên lạc với chúng tôi khi chỉ chọn lắp hai camera wifi ngoài trời, nhưng nhờ 5 mục tiêu mà GOTECH thể hiện đã khiến anh đặt niềm tin chọn lắp thêm 8 camera hệ thống hãng DAHUA và tiếp đó anh còn lắp hệ thống thiết bị thu phát Unifi, sau đó anh còn gọi mua thêm các thiết bị cho camera đem ra Huế để sử dụng cho dịch vụ nhà ở của mình.

lap-camera-quan-sat-homestay-k92-thi-sach

Tin tưởng lẫn nhau từ khách hàng đối với công ty chúng tôi để tạo nên tất cả những điều tốt đẹp đối với khách hàng. Cảm ơn Anh Phúc đã đặt niềm tin vào GOTECH và luôn ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Hình ảnh thi công

lap-camera-quan-sat-homestay-k92-thi-sach-1
Giao diện quan sát từ xa qua điện thoại

lap-camera-quan-sat-homestay-k92-thi-sach-2

lap-camera-quan-sat-homestay-k92-thi-sach-3

Nếu có nhu cầu lắp camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến Gotech ngay bây giờ: 0931.92.7579 – 0968.956.098

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG GOTECH
Địa chỉ: 74 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mobile: 0931.92.7579 – 0968.956.098
Email: info@gotechcamera.com
Website: https://gotechcamera.com

5/5 - (3 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập Gotech Camera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (3 votes)