Lắp bộ chuông cửa màn hình HIKVISION biệt thư EURO VILLAGE

Chuông cửa màn hình cũng là một sản phẩm tích hợp của nhà thông minh và vô cùng cần thiết với các hộ gia đình và khu biệt thự hiện nay. Hệ thống nhà thông minh sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện ích hơn bao giờ hết.

Chỉ cần bạn lắp 01 hệ thống chuông cửa màn hình IP HIKVISION như trên, thì bạn có thể tích hợp bộ chuông cửa màn hình này chung với camera hệ thống của mình, thông qua HIK-connect. Sau khi hoàn tất lắp đặt hệ thống chuông cửa màn hình sẽ được tích hợp chung với phần mềm camera của căn nhà ban.

Không chỉ giúp bạn quan sát camera khi có khách tới nhà nhấn nút chuông cửa để truyền hình ảnh vào màn hình ở phía trong nhà, mà hệ thống có thể truyền dẫn tín hiệu báo đến điện thoại Smart-phone của bạn, vì thế dù có đi đâu, thì khi có khách đến nhà bạn cũng được thông báo trên điện thoại thông minh.

Anh Minh chủ căn biệt thự tại EURO VILLAGE đã trang bị cho mình hệ thống camera tích hợp với chuông cửa màn hình để tiện giám sát gia đình cũng như con cái khi đi làm hay đi xa, anh rất hài lòng về sản phẩm, và đang dự định triển khai thêm 1 mô hình như vậy tại nhà của ba mẹ anh đang xây tại Khu biệt tự Hòa Xuân – Cẩm Lệ.

lap-chuong-cua-man-hinh-biet-thu-euro-village-1

Cảm ơn anh rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng Viễn Thông GOTECH, chúc anh và gia đình sức khỏe hạnh phúc.

Hình ảnh thi công

lap-chuong-cua-man-hinh-biet-thu-euro-village-2

lap-chuong-cua-man-hinh-biet-thu-euro-village-3

Nếu có nhu cầu lắp camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến Gotech ngay bây giờ: 0931.92.7579 – 0968.956.098

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG GOTECH
Địa chỉ: 74 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mobile: 0931.92.7579 – 0968.956.098
Email: info@gotechcamera.com
Website: https://gotechcamera.com

5/5 - (3 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập Gotech Camera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (3 votes)