Thi công camera Cơm gà Anh Ngọc – 217 Lê Thanh Nghị

Bên cạnh sự phát triển ngày càng đa dạng các mẫu mã sảm phẩm camera trên thị trường. Cùng với đó là sự lựa chọn và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng ngày càng nâng cao. Vì vậy, để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng  hiện tại Gotech lựa chọn hợp tác và phát triển với 3 thương hiệu uy tín đang dẫn đầu thị trường hiện nay, đó là KBVISION, DAHUAHIKVISION. Thật khó nếu để quý khách hàng tự lựa chọn các sản phẩm phù hợp trong sự đa dạng hóa mẫu mã như hiện nay. Chính vì thế, quý khách hàng khi đến với Gotech, bạn chỉ cần mô tả nhu cầu của mình, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn bạn gói camera phù hợp, vừa thỏa mãn tốt yêu cầu của mình và giá cả hợp lí nhất.

Một trong những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Gotech là hệ thống công trình camera cho quán ăn của anh Phát, với nhu cầu chỉ để quan sát bình thường mà vẫn đảm bảo bắt trọn các điểm cần quan sát và giá cả ưu tiên thấp nhất thì hệ thống 04 cam hãng KBVISION loại 1.0 megapixel là giải pháp tối ưu.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hướng dẫn sử dụng

Chân thành cảm ơn anh Phát đã tin tưởng lựa chọn Gotech.

Hình ảnh thi công

Nếu có nhu cầu lắp camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến Gotech ngay bây giờ: 0931.92.7579 – 0968.956.098

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG GOTECH
Địa chỉ: 105 Lê Đình Lý, TP.Đà Nẵng
Mobile: 0931.92.7579 – 0968.956.098
Email: info@gotechcamera.com
Website: https://gotechcamera.com

Với 3 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập Gotech Camera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.