Thi công lắp đặt camera Lớp học tại 708A Tôn Đức Thắng

Để thuận tiện trong việc quản lý tài sản cá nhân cho học sinh tham gia lớp học cũng như giám sát hoạt động công tác và làm việc tại văn phòng lớp học tại 708A Tôn Đức Thắng. Anh Đinh chủ đầu tư đã nghĩ ngay đến phương án lắp đặt camera giám sát cho khu lớp học của mình vừa đảm bảo an ninh giám sát vừa theo giỏi nhân viên làm việc.

Khi có nhu cầu anh Đinh đã tham khảo rất nhiều công ty lắp đặt camera quan sát và vô tình tìm thấy Viễn Thông GOTECH trên các trang đánh giá TOP 1. Sau khi tìm hiểu về quy mô công ty cũng như mức giá cho sản phẩm trên Website anh đã gọi điện để được đội ngũ kinh doanh GOTECH tư vấn thêm về hạng mục hàng hóa cũng như giá cả và nguyên lý hoạt động. Sau đó 02 bên đã thống nhất lắp đặt hệ thống 02 camera hãng DAHUA cho hớp học của anh.

thi-cong-lap-dat-camera-tai-708a-ton-duc-thang-1

 

Hình ảnh thực tế camera sau khi hoàn thành bàn giao và đi vào sử dụng.

Hình ảnh thi công

thi-cong-lap-dat-camera-tai-708a-ton-duc-thang-2
Camera Dahua lắp đặt trước văn phòng quan sát khu vực để xe học sinh
thi-cong-lap-dat-camera-tai-708a-ton-duc-thang-3
Camera Dome lắp phía trong quan sát khu vực lớp học

Với phương châm thẫm mỹ cao, chúng tôi luôn cố gắng thi công thẫm mỹ nhất, giấu dây tối đa để không bị lộ dây làm mất thẫm mỹ căn nhà. Hãy đến với GOTECH bạn sẽ nhận được sự trãi nghiệm tuyệt với với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp và mức giá vô cùng hợp lý.

Nếu có nhu cầu lắp camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến Gotech ngay bây giờ: 0931.92.7579 – 0968.956.098

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG GOTECH
Địa chỉ: 74 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mobile: 0931.92.7579 – 0968.956.098
Email: info@gotechcamera.com
Website: https://gotechcamera.com

5/5 - (2 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập Gotech Camera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (2 votes)