Ổ cứng WESTERN HDD 6T

Thương hiệuWESTERN
Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache):64MB
Dung lượng 6T
Kích thước3.5 inch
Bảo hành2 năm

Gọi đặt mua: 093 192 7579   Hỗ trợ kỹ thuật: 090 194 67 68 (7:30-22:00)
Chính sách bảo hành chính hãng – Xem chi tiết
Quy định đổi trả sản phẩm – Xem chi tiết

Chi tiết sản phẩm

Ngày nay để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của con người ngày càng nhiều và rộng rãi. Thì các hãng công nghệ ngày càng cho ra nhiều thiết bị lưu trữ dữ liệu. Trong đó để lưu những dữ liệu lớn và liên tục thì ổ cứng  là loại được dùng phổ biến nhất.

Đối với các tòa nhà lớn, trung tâm hội nghị hoặc trung tâm thương mại,… Các nơi này sở hữu những hệ thống camera quan sát khổng lồ.

Vì vậy mà trang bị ổ cứng cho các đầu ghi hình để lưu trữ video, hình ảnh,… từ đó tối ưu quy trình giám sát, bảo vệ an ninh. Gotechcamera xin giới thiệu đến các bạn Ổ cứng WESTERN HDD 6T đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hình ảnh sản phẩm

sp-o-cung-western-hdd-6t

 

Thông tin Ổ cứng WESTERN HDD 6T

  • Ổ cứng WESTERN HDD 6T/64MB/3.5  chuyên dụng cho PC và đầu ghi camera…
  • Chuẩn giao tiếp SATA
  • Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 64MB
  • Kích thước: 3.5 inch
  • Dung lượng: 6T
  • Tình trạng: Hàng mới 100%.
  • Bảo hành 02 năm.

Mua Ổ cứng WESTERN HDD 6T ở đâu?

Công ty TNHH Công nghệ và Viễn thông GOTECH là công ty hoạt động trong ngành cung cấp và phân phối thiết bị, linh kiện ngoại vi, an ninh.

Cụ thể: Chuyên phân phối, thi công hệ thống camera, thiết bị nhà thông mình. Bên cạnh đó còn có: bộ đàm, báo động, báo cháy, hệ thống tổng đài và mạng lan tại Đà Nẵng.

Hiện chúng tôi là đối tác hàng đầu của các hãng sản xuất lớn như Hikvision, Dahua, Vantech, Sony, … và Seagate. Trong đó có sản phẩm Ổ cứng WESTERN HDD 6T.

Quý vị có nhu cầu mua ổ cứng chất lượng, giá rẻ tại Đà nẵng. Xin vui lòng đến tham quan Showroom Gotechcamera tại: 105 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng hoặc mua hàng online trên Website: www.gotechcamera.com

Sản phẩm liên quan: